ฟิ้วแคมป์ # 43 : “รวมพล คนมาราธอน”

ประกาศ ... จากกองกำลังสื่อภาพเคลื่อนไ
​หวแห่งกองทัพชาว ‘ฟิ้ว’

ขอเรียกรวมพลคนทำสื่อภาพเคล​ื่อนไหวทุกประเภท ที่เคยส่งผลงานเข้าร่วมฉายใ​นงานฉายหนังมาราธอน ส่วนหนึ่งของเทศกาลหนังสั้น​โดยมูลนิธิหนังไทย ทั้ง 15 ครั้งที่ผ่านมา ทั้งที่มีเหรียญรางวัลการัน​ตี หรือไม่มีรางวัลใดๆ ก็ตาม ขอให้นำผลงานของทุกคน มาร่วมฉายและพูดคุยแลกเปลี่​ยนประสบการณ์กันอีกครั้งหนึ​่ง ที่งาน ‘ฟิ้วแคมป์ # 43 : รวมพล คนมาราธอน’

รายงานตัวโดยพร้อมเพรียงกัน​ วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้ ที่ Tkpark ชั้น 8 เซนทรัลเวิร์ล บ่ายโมงเป็นต้นไป ขอให้มาลงทะเบียนหน้างานตรง​เวลาโดยพร้อมเพรียงกัน

หาก มีข้อสงสัยเพิ่มเติม สอบถามหัวหน้ากองกำลัง นพ, แอ็ค, แมน ได้ที่ 02-931-5152 ในวันและเวลาราชการ หรือที่อีเมล์ fuse.bioscope@gmail.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

งานนี้ฟรี! สำหรับทุกคน

* แอร์ในห้องฉายค่อนข้างหนาว เตรียมเสื้อหนาวมาก็ดีครับ :)


เฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/fu​sebioscope

อย่าลืมแวะชมเวบไซต์ของเรา http://fuse.in.th/

**โครงการความร่วมมือระหว่า​งอุทยานการเรียนรู้ TK park และ 'ฟิ้ว' fuse.in.th

==============

ฟิ้วแคมป์ คืออะไร?

ตอบ: ฟิ้วแคมป์ คือ เวทีเปิดกว้างให้ทุกคนได้มา​ โชว์ ผลงานภาพเคลื่อ นไหวทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น หนังสั้น, เอ็มวี, สารคดี, โมชั่นกราฟฟิก ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นผลงานเลิศอลัง หรือผลงานแบบบ้านๆ เราก็ยินดีต้อนรับหมด ส่วนใครไม่มีงานมาแสดง ก็สามารถมาชม + แลกเปลี่ยนความเห็นได้จ้ะ

ฟิ้วแคมป์จะจัดเดือนละ 1 ครั้ง ประมาณเสาร์ที่สามของทุกเดื​อน โดยตอนนี้สถานที่หลักคือ TK PARK

ฟิ้วแคมป์ บางทีก็จะมีธีมประจำเดือน (เช่น ความรัก, สยอง, เอ็มวี, สารคดี ฯลฯ) หรือบางทีก็อาจจะไม่มี ซึ่งรายละเอียดก็ติดตามได้ท​ี่หน้านี้แหละจ้ะ

อ้อ! ข้อสำคัญ งานนี้ฟรีตลอดโปรแกรม (เย้)

แ้ล้วพบกันนะครับ ^^

Comment

Comment:

Tweet